Từ khóa:
Điểm đến:
Hoạt động:
Từ
Tới.
Hạng vé
Tên khách sạn:
Quốc gia:
Thành phố:
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
Thủ tục xin visa đi Úc
Thủ tục xin visa đi Úc Hiện nay thủ tục làm visa đã trở nên rất đơn giản và thuận tiện, có thể nói là giống như làm CMTND. Du lịch Á Châu xin gửi đến quý khách những thủ tục cần chuẩn bị cho việc xin visa.

LỆ PHÍ XÉT DUYỆT ĐƠN THỊ THỰC VÀ THỜI GIAN XÉT ĐƠN HIỆN TẠI:

LỆ PHÍ XÉT ĐƠN XIN THỊ THỰC

GIÁ

THỜI GIAN XÉT ĐƠN

HÀ NỘI

TP. HCM

Thị thực công tác ngắn hạn tối đa 3 tháng

200 usd

3 tuần

3 tuần

Thị thực du lịch

250 usd

3 tuần

3 tuần

 
Lãnh sự Quán Australia

5B Tôn Đức Thắng, Quận 1

Tel: (08) 3 8296001
Fax: 3 8296024

Trung tâm Tiếp nhận Hồ Sơ xin Thị Thực Úc (IOM)
162 Pasteur, Tầng 5, Quận 1, Tp.HCM
Tel: (08) 3 8277384      
Fax: 3 8277385

Hồ sơ xin visa Úc gồm:

  • Hồ sơ chung:
  1. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành (Hộ chiếu phải có chữ ký)
  2. Hình 4 tấm khổ 4x6cm (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng).
  3. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
  4. Tờ khai thân nhân: http://www.vietnam.embassy.gov.au/hnoi/files/relativesform.pdf
  5. Hộ khẩu có thị thực (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).
  6. Chứng minh nhân dân có thị thực.
  7. Tờ khai chi tiết thân nhân (mẫu đính kèm).
  8. Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp)
  9. Chứng minh khả năng tài chính:
    • Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu 5.000 usd); yêu cầu ngân hàng cung cấp Giấy Xác nhận số dư ở thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt. (bắt buộc)
    • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
    • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có)
    • Giấy xác nhận mức lương.
      Visa công tác: http://www.immi.gov.au/allforms/pdf/456.pdf 
  1. Quyết định cử đi công tác.
  2. Hợp đồng lao động.
  3. Nếu được Công ty khác mời thì phải có:
    • Hợp đồng ký kết làm ăn với Công ty mời.
    • Thư mời (Ghi rõ Tên công ty và họ tên chức vụ của người được mời

Visa du lịch: http://www.immi.gov.au/allforms/pdf/48r.pdf

   13. Bản sao giấy khai sinh.
   14. Bản sao giấy Hôn Thú (nếu đã kết hôn),hoặc giấy ly hôn. Nếu vợ hoặc chồng mất tích, bỏ đi phải có giấy xác nhận; hoặc nếu vợ chồng sống chung nhưng không có giấy hôn thú thì phải có giấy chứng nhận cùa phường là đã sống chung với nhau từ thời gian nào.
   15. Trẻ em dưới 18 tuổi:

    16. Trong trường hợp khách muốn lưu lại thăm thân nhân, Quý khách cần cung cấp thêm những giấy tờ của người thân ở Úc như sau:

Lưu ý:  Tất cả các loại giấy tờ trên phải là bản sao có thị thực không quá 06 tháng. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 02 tháng.

Hanh trinh bay - Gia ve

Bản quyền © Du Lịch Á Châu. Mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn dulichachau.com.vn

                                                                                                                                                                   Follow us on 

Trụ sở chính:
Số 158 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân,
Hà Nội.
Tel: (+84.4) 3573 6748 - Fax: (+84.4) 3573 6750
Di động: 0913 360 838 - 0989 538 286
Email: info@travel365.com.vn - info@dulichachau.com.vn
Chi nhánh:
Số 53C Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 01, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (+84.8) 3838 9069 - Fax: (+84.8) 3920 7884
Di động: 0913 360 838 - 0989 538 286
Email: info@travel365.com.vn - info@dulichachau.com.vn
 
Link partners: tour Phu Quoc | du lịch châu âu | tour châu âu | Du lich My | tour My | tour Hawaii | tour han quoc | tour nhat ban | du lich hong kong | tour Trung Quoc | du lich Myanmar | vietnam travel agency | vietnam tours packages | vietnam holidays | cambodia travel agency | laos travel agency | tour di chau au | tour di bac my | the indian maharaja | Are you looking for Porto hotels 5 star then look no further and grab the best hotel deals in Porto Portugal at www.portohotelsstay.com by clicking here | vietnam travel | Villa De Suma
| Vietnam Visa Online