Từ khóa:
Điểm đến:
Hoạt động:
Từ
Tới.
Hạng vé
Tên khách sạn:
Quốc gia:
Thành phố:
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
Hành hương đất Phật: Ấn Độ - Nepal

Hành hương đất Phật: Ấn Độ - Nepal

Mã tour: QT25
Thời gian: 10 Days - 10 Nights
Từ:36.361.200 VND

HÀNH HƯƠNG VỀ ĐẤT PHẬT ẤN ĐỘ - NEPAL

(Thời gian: 10 ngày / 10 đêm - Khởi hành ngày 22/04/2010)

Delhi
– là thủ đô của Ấn Độ và là cửa ngỏ chính để đến đất nước này. Hiện nay
Delhi là thủ đô năng động và náo nhiệt là nơi tồn tại sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Vị trí chiến lược này là một trong những lý do quan trọng mà các triều đại liên tiếp đã chọn Delhi làm nơi đặt quyền lực của họ. Điều đó không có gì ngạc nhiên khi sự tạo thành Delhi ngày nay là sự kết hợp từ bảy thành phố khác.

                             Asiana Travel - One stop for travelling !!!

HÀNH HƯƠNG VỀ ĐẤT PHẬT ẤN ĐỘ - NEPAL

Ngày 1: HÀ NỘI -
DELHI

07H30: Xe HDV đón đoàn tại điểm hẹn trong TP ra sân bay Nội bài đáp chuyến bay TG561 đi New
Delhi. Quá cảnh tại BangKok. 20:45 Đến New Delhi, Xe và hướng dẫn viên địa phương đưa đoàn về khách sạn, nghỉ ngơi tại khách sạn 3 sao.


Ngày 2: DELHI - LUCKNOW – SRAVASTI (Thành Xá Vệ)  (Ăn: S/T/C)

Buổi Sáng: (ăn sáng trên tàu) xe và hướng dẫn đưa đòan ra ga New Delhi bắt chuyến tàu 2004 của Shatabdi Express khởi hành đi Lucknow lúc 06:20. Đến Lucknow lúc 12:20.

12:20 Xe và hướng dẫn đón đòan đưa đi ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó đoàn sẽ tiếp tục hành trình bằng xe (khoảng 205km) đến Sravasti (Thành Xá Vệ) – là nơi mà ngài Huyền Trang (Tây Du Kí) cũng đã đặt chân đến. Đến Sravasti đưa đoàn về khách sạn ăn tối và nghỉ ngơi
.

Ngày 3: SRAVASTI – LUMBINI (Lâm Tì Ni)        (Ăn: S/T/C)

Sau khi ăn sáng đoàn tham quan Sravasti – Baheth Mahern là thủ đô cổ xưa của vương quốc Kosala (Kiêu Tát La). Là nơi được coi như là cái nôi của đạo Phật. Đoàn sẽ tham quan Sahet Mahet( Kỳ viên Tịnh Xá) -  là nơi Phật Thích Ca lưu trú thiền định và thuyết giảng suốt trong 24 năm trời, Angulimar’s cave – nhà của Vô não. Vô Não là tu sĩ của một giáo phái lạ thường, tin rằng khi giết đủ 100 người rồi chặt đủ 100 ngón tay đeo lên cổ thì sẽ đắc đạo. Khi gặp Phật Thích Ca ông chỉ còn thiếu 1 ngón cuối cùng và ông muốn giết mẹ ông để lấy ngón tay đó. Phật đã cảm hoá được ông và ông đã quay đầu thấy bến bỏ dao giết người để trở thành đệ tử của Phật. Sujata House – nhà của Cấp Cô Độc là đại gia giàu có hàng đầu của kinh thành Xá Vệ. Khi Phật Thích Ca về đây thuyết giảng, ông đã bỏ đạo Bà La Môn theo làm đệ tử của Phật và quyết định tìm mua một khu vườn đẹp nhất làm nơi thuyết giảng và trú ngụ cho đức Phật đó là Kỳ Viên Tịnh Xá.

Buổi chiều: xe và hướng dẫn đưa đoàn vượt biên giới làm thủ tục sang Nepal - Ấn Độ. Đến Lumbini (Lâm Tì Ni) khoảng 200km – là nơi đức Phật Thích Ca đã được sinh ra. Ăn trưa trên đường đi. Đến khách sạn nhận phòng ăn tối và nghỉ ngơi.

Ngày 4: LUMBINI – KUSHINAGAR (Câu Thi Na)    (Ăn: S/T/C)

Sau khi ăn sáng đoàn sẽ viếng thăm đài tưởng niệm ở Lâm Tì Ni và chúng ta sẽ làm lễ tại đó. Sau đó đoàn sẽ tham quan khu vườn thiêng liêng (Sacred gardens)Đền thờ Đức Maya Devi (Mayavedi Temple) – mô tả cảnh hoàng hậu Maya sinh thái tử Tất-đạt-đa (Đức Phật), trụ đá Ashoka – nơi ghi dấu đức Phật được sinh ra. Và tham quan Hồ Maya – nơi mà mọi người cho rắng Hoàng Hậu Maya đã xuống tắm trước khi mang thai, và phụ nữ địa phương tin rằng sau khi xuống tắm sẽ chữa khỏi bệnh vô sinh. Toàn bộ khu thánh tích này là những tàn tích còn sót lại của tu viện và mật thất đã được xây dựng từ nhiều thế kỷ theo phật lịch năm 623 trước công nguyên. Sau khi ăn trưa đoàn sẽ vượt qua biên giới Nepal - Ấn Độ để đến Câu Thi Na (khoảng 170 km), đến đó đoàn sẽ nhận phòng và ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 5: KUSHINAGAR – PATNA (HOA THỊ THÀNH)        (Ăn: S/T/C)

Buổi sáng: đoàn sẽ đi viếng chùa Đại Bát Niết Bànđại tháp Rambhar - vị trí được cho là nơi ngày xưa đã làm lễ hỏa táng Đức Phật, sau khi ngài nhập cõi Niết Bàn. Sau đó đoàn sẽ đến Patna trên đường đi tham quan Vaishali (Tỳ xá lị) - Đức Phật Thích Ca mâu Ni  đã viếng thăm Vaishali nhiều lần trong cuộc đời của Ngài và tại đây Ngài đã thuyết một vài bài pháp quan trọng đến các Tỳ kheo và nơi đây, Vesalia cũng là nơi Kết Tập Kinh Điển lần thứ II, 100 năm sau ngày Bát Niết Bàn. Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi và ăn tối.

Ngày 6: PATNA – NALANDA – RAJGIR– BODHGAYA:    (Ăn: S/T/C)     
     

Dùng điểm tâm tại khách sạn, trả phòng. Xe và hướng dẫn đưa đoàn đi Bodhgaya (Bồ Đề Đạo Tràng) khoảng 200km. Trên đường đi đoàn sẽ tham quan tàn tích còn sót lại của trường Phật Học Nalanda – một trong những trường đại học cổ kính và đầu tiên trên thế giới. Nơi đây đã từng có hơn 2000 giáo viên và 1000 học sinh từ các chùa trên thế giới về đây sống và học tập. Và cũng là trung tâm phật học của thế giới. Đức phật cũng đã tới đây thăm nơi này một vài lần. Rajgir (Vương Xá Thành) – đây là king đô cổ của vương quốc Magadha (Ma Kiệt Đà). Đức phật cũng thường hay đến đây khất thực. Quốc vương Bimbisara (Tần bà sa la) là đệ tử tại gia của đức Phật. Nhà tù của vua Tần Bà Sa La – nơi mà con của ông Ajatshatru (A-xà-thế) đã giam ông vào đó và giết hại. Vườn trúc – khu vườn mà vua Tần Bà Sa La đã dâng cho đức Phật và chư tăng.

Đến Bodhgaya (Bồ Đề Đạo Tràng) nhận phòng khách sạn ăn tối và nghỉ ngơi.

Ngày 7(rằm ngày 15): BODHGAYA – VARANASI (Bà La Nại)    (Ăn: S/T/C)

Sáng sớm đoàn đi tham quan Bodhgaya - Theo truyền thuyết Phật giáo, vào khoảng năm 500 TCN hoàng tử Tất-đạt-đa Cồ-đàm, khi đó đã là một nhà tu hành đi khất thực, đến bờ sông Falgu ở gần thành phố Gaya. Ở đây, Phật đã ngồi thiền dưới bóng cây bồ đề. Sau 3 ngày và 3 đêm thiền định, Phật đã đạt được giác ngộ và sự thấu hiểu. 7 tuần lễ tiếp theo ở Bodh Gaya, Phật đã tiếp tục thiền định và suy xét trải nghiệm của mình. Sau 7 tuần, Phật đã tới Sarnath, nơi Phật bắt đầu giảng dạy Phật giáo.

Đền Mahabodhi (Đại Giác Ngộ Tự) - Đại giác ngộ tự là một công trình kiến trúc bằng đá với một shikhara (hình tháp mang hình ngọn núi) ở trung tâm. Tận trong cùng ngôi đền có một bảo tháp kiểu Miến Điện. Phức thể tu viện này đã được trùng tu bởi các tín đồ Phật giáo Miến Điện, do vậy, trong điêu khắc và kiến trúc, nó có nhiều phong cách Miến Điện. Mặt tiền của tháp trung tâm và bốn tháp góc được phủ các hốc đầy những tượng Phật giáo. Sau đó về khách sạn ăn sáng.

Sau khi ăn trưa đoàn sẽ lên đường đến Varanasi (Bà La Nại) – đây là thành phố nằm bên bờ sông Hằng. là thánh địa quan trọng của Ân Độ. Đoàn hành hương đạo Hindu thường đến và tắm tại sông Hằng theo nghi lễ để rửa sạch những dơ bẩn trên cơ thể. Khi người ta chết đi họ tin rằng đem tro cốt của họ rải trên sông Hằng thì sẽ được lên thiên đàng.

Buổi tối đoàn tự do và nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 8: VARANASI – AGRA        (Ăn: S/T/C)

Sáng sớm  đoàn sẽ tham quan sông Hằng, đi dọc theo bờ sông bằng thuyền và ngắm cảnh mặt trời mọc, xem bãi hỏa thiêu, xem mọi người làm nghi thức tắm gội buổi sáng tại đây. Đưa đoàn về khách sạn ăn sáng.

Buổi sáng: đoàn sẽ tham quan Sarnath (Vườn Lộc Uyển) – Đây là nơi Đức Phật chuyển bánh xe Pháp luân đầu tiên, sau khi đạt quả vị giác ngộ với bài Kinh Tứ Diệu Đế cho năm anh em Kiều Trần Như sau khi ngài đã được khai sáng và ngộ ra 8 con đường thoát khỏi bể khổ. triết lý của đạo Phật ra đời. Tham quan tháp Hạnh Ngộ (Chaukhandi stupa), Cột đá ashoka - Viếng thăm trụ đá vua A Dục (Asokan pillar), trụ đá duy nhất còn nguyên vẹn không bị Hồi giáo phá hủy, vườn Lộc Uyển, Đảnh Lễ Tháp, Chuyển Pháp Luân. Tham quan Viện Bảo Tàng Sarnarh.

Buổi chiều: đưa đoàn ra ga đón chuyến tàu đi Agra – trước đây từng có một cung điện xa hoa vào thế kỷ thứ 17. Đây cũng là thủ đô của của triều đại Mughal. Nơi đây cũng có cung điện Taj Mahal biểu tượng của tình yêu mà hoàng đế Shah Jahan đã dành cho Hoàng Hậu Mumtāz Mahal của mình. Nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 9: ARRIVE/ AGRADELHI     (Ăn: S/T/C)

Buổi sáng: Đến Agra khoảng 5:45. xe và hướng dẫn đưa đoàn về khách sạn ăn sáng. Sau khi ăn sáng đoàn sẽ đi tham quan thành phố Agra như: Ngôi đền Taj Mahal – đây là ngôi mộ được xây dựng như một cung điện và xây dựng ròng rã trong 22 năm bởi 20000 công nhân làm việc 24/24.

Buổi chiều: sau khi ăn trưa, đoàn sẽ đi Delhi (khoảng 205km). Ăn tối tại Delhi, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày 10: DELHI – HÀ NỘI      (Ăn: S/T/C)

Buổi sáng: Sau khi ăn sáng đoàn sẽ đi tham quan Old Delhi và New Delhi, Chandni Chowk con đường chính của old Helhi, Jama Masjid - là nhà thờ Hồi giáo lớn nhất của Ấn Độ cùng với đền Taj Mahal là một trong hai kiệt tác vĩ đại và sa hoa cuối cùng mà hoàng đế Shah Jahan đã xây dựng. Raj Ghat-  Lăng của Bác Ghandi (Người cha vĩ đại của Ấn Độ), nằm trên bờ sông Yamuna thơ mộng, nơi đây Mahatma Ghandi đã được hoả thiêu sau khi ông bị ám sát năm 1948.

Buổi Chiều: đoàn tiếp tục tham quan New Delhi như: Rajpath “Con đường của Vua” – một đại lộ rất đẹp được trang trí bởi những thảm cỏ xanh và những hồ nước trong lành dọc hai bên đường như tô điểm thêm cho dáng vẻ trang trọng của nó. India Gate - đài tưởng niệm chiến tranh nơi vinh danh các chiến sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến tranh Thế giới thứ I và Afghanistan, Nhà Quốc Hội và Dinh Tổng Thống, đền Pháp Hoa.

Sau khi ăn tối xe và hướng dẫn xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay TG316 cất cánh lúc 23H30 về HÀ NỘI. Đoàn nghỉ đêm trên Máy bay.

Ngày 11: DELHI – HÀ NỘI       (Ăn: S/T/C)

Quá cảnh Bangkok. 09H35: Đến 09090909Đến sân bay Nội Bài, se đón về Hà Nội, chia tay đoàn, kết thúc chuyến tham quan..

 

GIÁ TRỌN GÓI: 36.361.200VND/khách

                                        (Áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn)

- Giảm ngay 25 USD/khách cho nhóm khách đăn ký từ 02 người lớn trở lên và đăng ký trước ngày 30/3.

- Giảm ngay 35 USD/khách cho nhóm khách đăn ký từ 05 người lớn trở lên và đăng ký trước ngày 20/3.

- Và rất nhiều quà tặng từ Asiana Travel nhân dịp 30/4 & 1/5.

ĐĂNG KÝ NHANH, SỐ LƯỢNG CÓ HẠN !!!

BAO GỒM:

-          Vé máy bay khứ hồi HAN - DELHIHAN

-          Visa nhập cảnh Ấn Độ, Nepal

-          Thuế sân bay, phụ thu phí xăng dầu

-          Xe đưa đón tại sân bay và tham quan tại Ấn Độ và Nepal

-          Vé tham quan theo chương trình.

-          Vé tàu có máy lạnh theo chương trình

-          Thuyền đi tham quan tại Varanasi

-          Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao (2 khách /1 phòng)

-          Một chai nước ngày

-          Bảo hiểm du lịch quốc tế

-          Ăn ngày 3 bữa theo chương trình

-          Quà tặng cho mỗi khách: Mũ du lịch + Nước uống + Khăn lạnh.

-          HDVViệt Nam theo đoàn suốt tuyến + 01 HDV Ấn Độ nói tiếng Anh theo đoàn.

KHÔNG BAO GỒM:

-          Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng)

-          Phụ thu phòng đơn 210 usd/khách

-          Chi phí cá nhân, điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn

-          Hành lý quá cước (tối đa cho 1 khách là 25kg)

-          Tiền bồi dưỡng cho HDV, tài xế là 3USD/ngày/1khách. Bồi phòng tự túc

-          Visa nhập cảnh Việt Nam đối với khách có hộ chiếu nước ngoài (35USD/1 khách, 2 ảnh 4x6)

TRẺ EM:

-          Dưới 02 tuổi, vé máy bay tính theo giá công bố của Hãng Hàng Không

-          Từ 02 tuổi – 11 tuổi tính 75%  giá tour

-          Từ 11 tuổi trở lên giá vé bằng người lớn.

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ASIANATRAVEL

Head office: 159 Phương Mai, Đống Đa, HN

Tel: 04. 3573 6748    

Fax: 04. 3573 6750

Hotline : 0989538286 / 0913360838

Email: info@asianatravel.com.vnĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ; sales@asianatravel.com.vnĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Yahoo: asianatravel_vn        

Skype: asianatravel_vn

http://www.travel365.com.vn

ASIANATRAVEL - Chi nhánh SG:

Số 53C Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1 TP.HCM

Tel: 08. 3838 9096      Fax: 08. 3920 7884

Hotline : 09.8896.8894 (Mr. Diện)

ASIANATRAVEL - Chi nhánh Cần Thơ:

Địa chỉ: 20 Lý Tự Trọng, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Tel: 0710. 373 2277     Fax: 0710. 383 1881

Hotline : 0903 876 551 (Ms. Hà)

 

an do.jpg ANDO.jpg
Các Tour khác
ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC (3 NGÀY 2 ĐÊM)
ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC (3 NGÀY 2 ĐÊM) Với hơn 20 hòn đảo lớn nhỏ nằm trong quần đảo An Thới cùng hệ sinh thái đa dạng, và theo đánh giá của các nhà khoa học, vùng biển Phú Quốc còn lưu...
ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC (4 NGÀY 3 ĐÊM)
ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC (4 NGÀY 3 ĐÊM) Để đến được Mũi Gành Dầu, du khách sẽ phải vượt qua cánh rừng nguyên sinh còn sót lại duy nhất của Nam Bộ với hệ thống động thực vật phong phú & đa...
New York - Philadenphia- Washington D.C
New York - Philadenphia- Washington D.C New York - thành phố lớn nhất ở Đông Bắc Hoa Kỳ - là điểm dừng chân đầu tiên của du khách khi đặt chân đến Mỹ với các điểm tham quan như trụ sở...
Disneyland Tour 1 ngày
Disneyland Tour 1 ngày Chỉ một ngày vui chơi tại công viên DISNEYLAND_”nơi hạnh phúc nhất thế giới”, chắc chắn quý khách sẽ được thư giãn, giải trí với thật nhiều tiếng...
Hanh trinh bay - Gia ve

Bản quyền © Du Lịch Á Châu. Mọi sao chép đề nghị ghi rõ nguồn dulichachau.com.vn

                                                                                                                                                                   Follow us on 

Trụ sở chính:
Số 158 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân,
Hà Nội.
Tel: (+84.4) 3573 6748 - Fax: (+84.4) 3573 6750
Di động: 0913 360 838 - 0989 538 286
Email: info@travel365.com.vn - info@dulichachau.com.vn
Chi nhánh:
Số 53C Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 01, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (+84.8) 3838 9069 - Fax: (+84.8) 3920 7884
Di động: 0913 360 838 - 0989 538 286
Email: info@travel365.com.vn - info@dulichachau.com.vn
 
Link partners: tour Phu Quoc | du lịch châu âu | tour châu âu | Du lich My | tour My | tour Hawaii | tour han quoc | tour nhat ban | du lich hong kong | tour Trung Quoc | du lich Myanmar | vietnam travel agency | vietnam tours packages | vietnam holidays | cambodia travel agency | laos travel agency | tour di chau au | tour di bac my | the indian maharaja | Are you looking for Porto hotels 5 star then look no further and grab the best hotel deals in Porto Portugal at www.portohotelsstay.com by clicking here | vietnam travel | Villa De Suma
| Vietnam Visa Online